1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

quy trình thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp thietkenoithatardeco

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Đăng Tin Văn Phòng' bắt đầu bởi noithattonghop1, 14/5/18.

 1. noithattonghop1

  noithattonghop1 Member

  Tham gia ngày:
  26/1/18
  Bài viết:
  57
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ


  quy trình thiết kế văn phòng làm việc chuyên nghiệp và cao cấp đáp ứng tất cả các nhu cầu của quý khách hàng về một khoảng không gian làm việc chuyên nghiệp và lí tưởng nhất.

  Trên đây là quy trình thiết kế nội thất văn phòng công ty theo sơ đồ, còn các bước thực hiện như sau:

  Bước 1 thảo luận ý nghĩ với kiến trúc sư
  • [*]trước tiên khi người sử dụng mong muốn và liên hệ tới thietkenoithatardeco đội ngũ chuyên viên buôn bán của chúng tôi sẽ tiếp nhận nhu cầu của bạn.[*]Căn cứ vào cân nặng thông tin mà quý khách hỗ trợ chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn sơ bộ cho quý kháchtừ phong cách thiết kế, lắng nghe mong muốn của quý khách để đưa ra được giải pháp bố trí nội thất văn phòng tối ưu nhất. Căn cứ vào thực trạng tài chính để chọn lựa vật liệu và thiết bị nội thất tương xứng nhất. Cần trải qua một đôi nét có trong luật pháp HĐ để quý khách có thể có đưa ra quyết định đúng chuẩn nhất ngay từ trên đầu.[*]Hẹn địa điểm và thời hạn để quý khách và thietkenoithatardeco chạm chán trao đổi trực tiếp.[*][​IMG]
  Bước 2 khảo sát thực trạng công trình xây dựng
  • [*]Theo lịch hẹn các KTS lành nghề của thietkenoithatardeco sẽ tới trực tiếp dự án công trình để khảo sát thực trạng mặt bằng để mang đc thông số chuẩn xác nhất phục vụ cho quá trình thiết kế nội thất phòng làm việc chính xác cao độ:
  + Tổng diện tích S cần thiết kế

  + Mục đích thiết kế

  + yêu cầu về phong cách, màu sắc

  + Chi phí cho phép

  + những nhu cầu riêng khác …
  • [*]Đo đạc cụ thể, tự sướng hiện trạng.[*]đàm đạo rõ lại công đoạn thiết kế và tiến độ thiết kế các hạng mục.[*]Hai bên thống nhất yêu cầu thiết kế theo.[*]khách hàng đặt cọc thực hiện HĐ thiết kế 1/2 giá trị Hợp Đồng (có phiếu thu của Công ty)..[*]Với người sử dụng ngoài bán kính của C.ty 30 km, xin người sử dụng vui mừng cung cấp qua email : phuongnvardeco@gmail.com những thông tin:
  + Hình ảnh hiện trạng.

  + bản vẽ mặt bằng.

  + nhu cầu các hạng mục.
  • [*]Chuyển khoản đặt cọc thiết kế qua Tài khoản của: C.ty Thietkenoithatardeco. (Nếu nhu cầu xuất hoá đơn).[*]người sử dụng tham khảo giá dịch vụ thiết kế ở thietkenoithatardeco: Bảng Báo Giá thiết kế văn phòng làm việc tuỳ vào phong cách thiết kế mà quý khách hàng chăm sóc.
  Bước 3 Thiết kế sơ bộ kiến trúc, nội thất văn phòng
  • [*]Trên kết quả khảo sát:
  + chuyên viên thiết kế sẽ lên ý nghĩ thiết kế dựa phía trên mặt bằng 2D của khách hàng, thời gian từ 02-03 ngày và tùy thuộc vào cân nặng thiết kế.

  + Kế toán công ty sẽ bàn luận và làm Hợp Đồng thiết kế chuẩn chỉnh với quý khách dựa vào đơn giá đã niêm yết. Đơn giá sẽ đổi thay theo yêu cầu thiết kế mới hay thiết kế cải tạo, thiết kế phong cách cao cấp hay cổ điển, diện tích S đúng là bao nhiêu… và theo chính sách quý khách của C.ty.
  • [*]khách hàng được hẹn chạm mặt lần 2 để thảo luận về:
  + giải pháp bố trí mặt bằng 2D sẽ chọn lựa.

  + Ký Hợp Đồng thiết kế: Hợp Đồng có dấu đỏ và chữ ký người đại diện.

  + Thanh toán tạm ứng lần một là 1/2 giá trị HĐ (Bao gồm cả tiền đặt cọc) để nhận bản giải pháp mặt bằng cuối (thủ tục này sẽ bỏ lỡ với các HĐ thiết kế nhỏ).

  Bước 4 Duyệt thiết kế Hình ảnh minh họa ý tưởng 3D
  • [*]Sau mỗi 03-05 ngày/ một không gian thiết kế, Thietkenoithatardeco sẽ gửi quý khách Hình ảnh minh họa ý nghĩ 3D bao gồm:
  + chi tiết không gian thiết kế (phòng khách, phòng làm việc, phòng giám đốc,..)

  + chi tiết Hình ảnh những đồ đạc của nhà, từng đường nét, hình tiết, độ dày mỏng mảnh, cao thấp…

  + cụ thể màu sắc và sự phối màu của các vật dụng, nền, tường… trong không gian thiết kế.

  + chi tiết nguyên vật liệu được sử dụng vào những đồ đạc, cụ thể thiết kế…
  • [*]quý khách hàng và chuyên viên thietkenoithatardeco sẽ thống nhất và hoàn chỉnh tất cả những cụ thể trên.[*]Khi hai bên thống nhất duyệt phương án 3D sau cuối, quý khách hàng tạm ứng tiếp lần 2 là 25% giá trị Hợp Đồng.
  Bước 5 Bàn giao hồ sơ kỹ thuật và quyết toán HĐ thiết kế nội thất
  • [*]Sau 03-05 ngày/một khoảng không gian, thietkenoithatardeco sẽ gửi quý khách hàng hồ sơ kỹ thuật thiết kế.
  + bạn dạng vẽ 2 chiều chi tiết kỹ thuật trần – tường – sàn.

  + phiên bản vẽ tiến hành cụ thể kỹ thuật thi công tất cả đồ nội thất.

  + bản vẽ sắp xếp điện – nước.
  • [*]Hồ sơ thiết kế bàn giao sẽ đc in làm 01 – 02 bộ trên A4/A3 (Có dấu của C.ty và các thành viên chịu trách nhiệm và tham gia thiết kế) tùy thuộc vào yêu cầu quý khách.[*]Hồ sơ quyết toán sẽ được gửi kèm gồm:
  + Biên phiên bản bàn giao và nghiệm thu những bản vẽ 2D, 3D, Hồ sơ kỹ thuật có chữ ký của đại diện quý khách hàng và C.ty.

  + Thanh lý HĐ.

  + kiến nghị thanh toán HĐ.
  • [*]Sau không quá 05 ngày (kể từ ngày bàn giao hồ sơ kỹ thuật), quý khách hàng vui vẻ thanh toán 30% giá trị Hợp Đồng sót lại[*]Thietkenoithatardeco cũng trở thành gửi tới người sử dụng Báo Giá và dự trù thi công hoàn thiện nội thất để quý khách hàng lựa chọn đối tác doanh nghiệp trong những việc thi công.
  Trong hồ sơ dự trù sẽ có được không thiếu thốn những hạng mục, đơn giá thực tế như:

  + khối lượng loại nguyên vật liệu thi công của nguyên vật liệu gỗ, kính, đá … và giá cả của chúng.

  + con số, đơn giá phụ kiện, thiết bị, thông tin sản phẩm

  Từ hồ sơ dự toán này quý khách hàng rất có thể bằng vận, điều chỉnh giá, tăng cường thêm, giảm đi căn cứ vào việc lựa chọn chủng loại vật liệu, phụ kiện, thiết bị cân xứng.

  Nếu bạn muốn thiết kế xây dựng nội thất phòng làm việc trọn gói thì thietkenoithatardeco sẽ trọn vẹn có đủ tiêu chuẩn để đáp ứng tất cả các yêu cầu đó của bạn với một quy trình thiết kế văn phòng làm việc chuyên nghiệp nhất bây giờ. chúng tôi có đội ngũ nhân công lành nghề với con số đông đảo và luôn ổn định sẵn sàng đáp ứng bạn mọi lúc và mọi nơi dù bạn tại xa hay gần. Hãy liên hệ với thietkenoithatardeco để đc hưởng tất cả những tặng thêm đó và nhận đc chất lượng công trình xây dựng bảo đảm bậc nhất hiện tại.

  Nguồn http://thietkenoithatardeco.vn/quy-trinh-thiet-ke-noi-van-phong-chuyen-nghiep-hien-dai/
   

Chia sẻ trang này